Bất Động Sản

Sắp thanh tra toàn diện dự án Đức Long Golden Land

Cụ thể, đơn thư người dân gửi đến truyền thông tố cáo chủ đầu tư các vấn đề chính sau: chưa bồi thường và giải phóng mặt bằng vẫn được cấp phép quy hoạch; năng lực tài chính của chủ đầu tư; phần “đất công” trong dự án đã biến mất, dự án mua bán gây thiệt hại cho nhà nước; dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh nhưng đã và đang bán ra phân khúc…

Sắp thanh tra toàn diện dự án Đức Long Golden Land

Phối cảnh tổng quan dự án Đức Long Golden Land

Đoàn liên ngành sẽ do Chánh Thanh tra TP làm trưởng đoàn phối hợp có sở ban ngành gồm: Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Sở Quy hoạch Kiến trúc, UBND quận 7.

Đoàn có nhiệm vụ kiểm tra, làm rõ đơn phản ánh sai phạm của người dân, trong đó nhắc tới các dấu hiệu vi phạm như chủ đầu tư chưa bồi thường và giải phóng mặt bằng vẫn được cấp phép quy hoạch; năng lực tài chính của chủ đầu tư; phần đất công trong dự án đã biến mất, dự án mua bán gây thiệt hại cho Nhà nước; dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh nhưng đã và đang bán ra phân khúc.

Sắp thanh tra toàn diện dự án Đức Long Golden Land

Quyết định thanh tra toàn diện dự án

Trả lời báo chí, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Vạn Gia Long thừa nhận có việc khiếu nại và chọn lọc thanh tra nói trên. Tuy nhiên, vị đại diện này cho rằng, các lùm xùm và vướng mắc ở dự án là do chủ đầu tư cũ, công ty chỉ là đơn vị mua lại dự án sau này nên không liên quan đến các sai phạm bị người dân phản ánh.

Được biết, dự án này có tên đầy đủ là “Khu thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư cấp cao Đức Long Golden Land”, nằm trên các con phố Nguyễn Tất Thành nối dài, phường Tân Thuận Tây, quận 7, chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư – xây dựng Vạn Gia Long (thành viên của Đức Long Gia Lai Land).

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close