Bất Động Sản

Seaholdings chính thức phát triển dự án đất nền Lago Centro tại khu Tây TP Hồ Chí Minh

Theo Seaholdings, Khu Tây Bắc TP.HCM được biết đến là khu vực cửa ngõ nối liền TP.HCM có các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi có tỷ lệ dân số đông và lượng lưu thông hàng hóa vô cùng lớn. Không các thế, đây còn là vùng quy hoạch trung tâm mở rộng đến năm 2030 trở thành khu đô thị lớn thứ 2 của TP.HCM.

Ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc của Seaholdings phát biểu ở Lễ khai trương

Phát biểu ở Lễ khai trương, ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc của Seaholdings cho biết: “Trước tiềm năng nhà đất khu Tây mở rộng, Seaholdings khai trương để có các bước tiến mới trong tương lai ở khu vực này. Đây cũng chính là chiến lược mới trong tương lai gần của Seaholdings”.

Dự án Lago Centro được đánh giá là dự án có được quy hoạch và phát triển bài bản có 730 nền cùng nhiều tiện tích nội khu tiên tiến, thoáng mát. Riêng giá bán lại vô cùng ưu đãi có diện tích mỗi nền phù hợp có nhiều phân khúc khách hàng.

Tọa lạc ngay trên mặt các con phố tỉnh lộ 830 là trung tâm mới của huyện Bến Lức (đây là huyện công nghiệp mới), tỉnh Long An. Chính vì có vị trí đắc địa nên từ đây, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.HCM nhanh chóng qua tuyến các con phố huyết mạch Cao tốc TP.HCM – Trung Lương (đây là tuyến các con phố xa lộ đầu tiên ở khu vực phía nam, được đưa vào lưu thông từ năm 2010, là tuyến các con phố sôi động không riêng của tỉnh mà của cả 2 vùng kinh thế trung tâm Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ).

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close