Blog

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh – Làn gió mới của Tp. Hồ Chí Minh – bandoquyhoach.org

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt thị trường Tp. Hồ Chí Minh, song dự án biệt thự và nhà phố đang và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của KH cũng như các NĐT trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh trông mong sẽ mang đến những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một không gian sống sang trọng nhất tại vùng huyện Bình Chánh đất ngàn năm văn hiến.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn công trình thành phố

Senturia Nam Sài Gòn chủ đầu tư Tiến Phước nằm tại nút giao Nguyễn Văn Linh và Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 19,8 ha gồm 3 tầng và 441 căn từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Dự án nhà phố và biệt thự này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này mang đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án nhà phố và biệt thự trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án nhà phố và biệt thự trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Đặc biệt tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hàng ngày chất lượng. Dự án nhà phố và biệt thự nằm tại trục đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Các Đất nền dự án đất nền cao cấp có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lựa phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án đất nền cao cấp vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị cao cấp ở Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án đất nền cao cấp bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không gian xanh

Ngoài tiện ích đầy đủ, biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Quanh Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, hệ thống cây xanh bố trí xuyên suốt qua ban công. Theo trục thẳng đứng của từng đất nền cao cấp. Giúp cho cư dân được tận hưởng không gian yên bình của một công trình xanh. Giải pháp ban công xanh và xanh trong nhà. Với diện tích tuyệt vời cho gia chủ thiết kế một khu vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… Cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tại Gia Khánh

Là dự án đất nền cao cấp hướng đến nhóm KH có lương bổng trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án đất nền cao cấp chỉ 29,34%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thanh bình. Với công viên hồ cảnh quan rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất hướng nhìn xung quanh. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được xem như nơi đáng sống nhất phía Nam Tp. Hồ Chí Minh với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh phù hợp túi tiền của khách hàng. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh trông mong mang đến sự tranh đua trên thị trường bất động sản

Nguồn tại: bandoquyhoach.org

Related Articles

Close