Blog

Sự kiện “Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy – Nơi vẻ đẹp giao thoa”

nhà phố Đồi Thủy Sản là sản phẩm mới tiếp theo của Công ty Cổ phần 577 tại Việt Nam. Đây là thượng hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại Hạ Long với những dự án đất nền cao cấp đã chứng minh được cao cấp như Dự án đầu tay

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: các dự án ở cà mau

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ thông tin cập nhật

Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn tất hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân nhà phố Đồi Thủy Sản được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông di chuyển linh hoạt qua ‎ Công viên Đại Dương, phường Bãi Cháy, Đảo Ti Tốp, Vịnh Hạ Long, Phường Hùng Thắng . Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần hết sức dễ dàng, thuận tiện. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn tất hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân nhà phố Đồi Thủy Sản được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông di chuyển linh hoạt qua ‎ Công viên Đại Dương, phường Bãi Cháy, Đảo Ti Tốp, Vịnh Hạ Long, Phường Hùng Thắng .

Các dự án đất nền cao cấp của ông lớn Công ty Cổ phần 577 Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn cao cấp của của người lớn. Làm cho những con người ở đây luôn muốn tìm về sau những giờ làm việc tại công sở, đường phố. Cư dân cũng không cần boăn khoăn chọn vị trí giải trí cho gia đình mình vào cuối tuần hay nghỉ lễ. Bởi bầu không khí trong lành, tươi mát tràn ngập ánh sáng và gió ở đây đã là không gian lý tường cho cả gia đình tận hưởng những phút giây nghĩ dưỡng tuyệt nhất.

Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy giao thông tốt

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, chủ đầu tư nhà phố Đồi Thủy Sản đã mang lại một sự chọn lọc phù hợp với các loại diện tích từ #dien_tich_lo_ho#, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án đất nền cao cấp để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình lô đất nền phù hợp nhất. Tất cả các căn trong dự án đất nền cao cấp ở đây sở hữu cách thức chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho đất nền. Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền #dien_tich_lo_ho#. Ngoải ra còn có đất nền Penhouse biểu hiện cao cấp của chủ nhân đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu Á hiện đại.

Với mức giá chưa tới 15tr/m2 và các chính sách ưu đãi khác, sở hữu đất nền khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt đường đường tại Hạ Long không còn là điều mơ ước. Với Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy, cư dân có thể tận hưởng tiêu chuẩn sống cao cấp, giao thông dễ dàng mà không cần lưỡng lự về tài chính. Đồi Thủy Sản được thiết kế thông minh, tân tiến và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Châu Á hiện đại. Khi bàn giao, Đồi Thủy Sản đều đã hoàn tất khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng #gia_ban_tren_lo# mà thôi.

Và Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là một trong những dự án đất nền cao cấp vượt trội, sức hút của dự án đất nền cao cấp đến từ những nhân tố nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Ngay từ bây giờ, người mua chú ý đã có thể tel trực tiếp với chúng tôi để đặt giữ chỗ ưu tiên đất nền, với mức cọc là 15tr/m2. Mọi tin tức về ưu đãi, phương thức chi trả có thể chủ đầu tư sẽ mở bán trực tiếp trong tháng 5. Ngay lúc có thông báo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến khách hàng.

Related Articles

Close