Blog

Tại sao người nước ngoài ưa chuộng Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân tiên tiến tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Oyster Gành Hào được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống hàng ngày của cư dân làm trọng tâm phát triển, Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý khách trong suốt thời gian ổn định gia đình tại đây.

Oyster Gành Hào

Khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào diện tích tối ưu

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án nhà ở khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sở hữu mặt đường hướng ra đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào có thể dễ dàng đi đến đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sở hữu môi trường sống sinh thái tuyệt vời giữa Bà Rịa – Vũng Tàu lúc dự án nhà ở giáp giới khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha. Với vị trí giao thông thuận tiện, đi đến với nhiều trục đường chính, các cư dân can ho condotel ganh hao tương lai chỉ mất 5 phút đi đến tới Big C, siêu thị, trường học, trung tâm y tế và 10 phút đi đến tới trung tâm hành chính TP.Vũng Tàu.

dự án Oyster Gành Hào là một trong những dự án nhà ở của Vietpearl Group, được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 2.571m2, dự án nhà ở này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Các tòa căn hộ chung cư cao cấp nằm riêng biệt với tòa căn hộ Office tại khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào , đảm bảo môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho toàn bộ khu đô thị.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nhiều tiện ích

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư can ho condotel ganh hao đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Ngoài ra, hướng trung tâm Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và phù hợp với những quý khách yêu thiên nhiên, thích nhũng dao động cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: condotel vũng tàu

Một điểm hấp dẫn không được bỏ qua nữa đó chính là giá bán Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào. Không chỉ có giá rẻ hơn đơn giá căn hộ chung cư cao cấp bình thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào còn được ngân hàng uy tín Maritime Bank còn đưa ra csbh hỗ trợ với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Vị trí đắc địa, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, lại gần ngay công viên hồ điều hòa … Dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đảm bảo sẽ là khoản đầu tư quá “hời” cho gia chủ với tiềm năng tăng giá cao. Dự kiến quý khách sẽ nhận được hỗ trợ mua nhà, csbh thanh toàn linh hoạt và các gói hỗ trợ dịch vụ đi kèm.

Thông tin tại: bandoquyhoach.org

Related Articles

Close