Bất Động Sản

Thầy phong thủy dự đoán tài vận năm 2018

Thầy phong thủy dự báo tài vận năm 2018
Chuyên gia phong thủy Hanz Cua. Ảnh:Pop News.

Johnson Chua, chuyên gia phong thủy người Malaysia dự đoán năm nay các ngành liên quan đến “thổ” như BDS và xây dựng sẽ gặp nhiều may mắn, vì Mậu Tuất (2018) được kết hợp từ thiên can Mậu (thổ dương) và địa chi Tuất (chó), bản thân đã có nhân tố “thổ”, theo GMA Network.

Một chuyên gia phong thủy khác là Hanz Cua dự đoán 2018 là năm ngành tài chính gặp khó khăn, nhưng các ngành xây dựng, công nghệ xe hơi, vận tải, BDS, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gặp may, theo Tempo.

“2018 là năm tốt để 'dựng vợ gả chồng'”, ông Cua nói. “Những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, độc đáo là vàng, sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho các người đang độc thân”.

Người tuổi Tuất năm nay sẽ gặp nhiều vận may và thời cơ, nhưng cần tỉnh táo khi chọn lọc, tránh xung đột bởi khách mua sẽ là người ở giữa nhiều bên. Người tuổi Tuất cũng cần thận trọng khi chọn lọc đặt niềm tin vào ai đó.

Giống người tuổi Tuất, 2018 cũng là 1 năm may mắn có người tuổi Hợi. Nhiều thời cơ và vận may sẽ tới có người tuổi này, nhưng chuyên gia Chua khuyên rằng chớ nên quá vui mừng mà quên đi thực tại.

Người tuổi Tý năm nay sẽ bị thủng ví do nhiều tình huống bất ngờ ập tới. Họ cũng cần thận trọng khi đi du lịch và chú ý sức khỏe, nhớ phải uống nhiều nước.

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ có nhiều thời cơ tốt và được các người tốt bụng giúp đỡ. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ và giữ bình tĩnh khi ra chọn lọc.

Đối có người tuổi Dần, hãy cẩn trọng có các người xung quanh khách mua năm nay. Bạn có xu hướng sẽ tranh luận gay gắt có người khác. Trong kinh doanh, hãy cẩn trọng khi xử lý công việc.

Người tuổi Mão năm nay sẽ gặp may và có thêm nhiều khách mua mới, nhưng cần cảnh giác có các người khách mua mới quen và các người ngấm ngầm phản bội.

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong năm nay, nhưng nếu biết cách, khách mua sẽ biến các thử thách này thành năng lượng tốt và tới cuối năm, khách mua sẽ ngạc nhiên khi vận may liên tiếp đến. Bạn chỉ cần giữ tâm trạng bình thản trong cả năm 2018.

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất năm nay bởi được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh. Tiền bạc, may mắn trong kinh doanh và thời cơ đầu tư sẽ liên tục đến có khách mua. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ vẫn cần thận trọng, không nên tham mà đầu tư vào mọi thứ.

2018 sẽ là năm may mắn về tình duyên có người tuổi Ngọ, không chỉ về tình yêu. Để tận hưởng tối đa may mắn này, khách mua nên mở rộng mạng lưới giao tiếp xã hội và tăng cường kết nối có khách mua bè.

Người tuổi Mùi cũng có vận số tốt trong năm nay. Tuy các ngôi sao quay xung quanh khách mua có vài xung đột nhưng khách mua hãy bình tĩnh, nhớ rằng các khó khăn đó chỉ là thử thách và tin tưởng điều mình muốn, đi theo tiếng gọi của con tim.

2018 là năm may mắn trong công việc có người tuổi Thân. Bạn sẽ lên chức, có nhiều quyền lực hơn và sẽ có nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Người tuổi Dậu cần thận trong có sức khỏe trong năm nay, bởi ngôi sao bệnh tật đang chiếu sáng quanh khách mua. Bạn sẽ có ít động lực và động cơ để phấn đấu hơn, chú ý đừng quá khiên cưỡng bản thân.

Cuối cùng, các chuyên gia đều nhận định không có may mắn nào tốt hơn là luôn hoàn thành tốt công việc và yêu quý bản thân.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close