Bất Động Sản

The Emerald cất nóc trước thời hạn, 95% căn hộ đã giao dịch thành công

Hôm nay (4/7), Vimefulland phối hợp có chủ đầu tư long trọng tổ chức Lễ cất nóc cho dự án The Emerald, đây là 1 trong các nghi thức vô cùng quan trọng, trong việc thi công xây dựng nơi để ở của người Việt, chính vì vậy, toàn bộ các vấn đề liên quan đến nghi thức này, được The Emerald rất quan tâm, trong đó, vấn đề băn khoăn nhất chính là chọn ngày lành tháng tốt cho lễ cất nóc, nhưng phải chắc chắn công đoạn thi công và chất lượng công trình.

The Emerald cất nóc trước thời hạn

Dự án The Emerald được khởi công xây dựng hạng mục thi công phần hầm ngày 25 tháng 10 năm 2016, hạng mục thi công phần thân ngày 02 tháng 11 năm 2017, có quy mô 3 tầng hầm, 2 tháp căn hộ cao tầng cao 30 tầng cho 187.786m2 sàn xây dựng, 55.487m2 sàn cho 03 tầng hầm. Tổng giá trị thi công dự án tính đến ngày 04/7/2018 là 2.579 tỷ đồng.

Sau GĐ khủng hoảng năm 2011 của phân khúcBĐS, quá trình sàng lọc mạnh mẽ đã diễn ra và chỉ còn 1 số không nhiều các chủ đầu tư tiếp tục đứng vững trên phân khúc, các đơn vị phát triển BĐS mới ra đời cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và giữ vững niềm tin từ khách hàng, đem đến cho phân khúc các tín hiệu khả quan từ nhà thầu thi công, chất lượng thi công, công đoạn thi công, an toàn lao động và giám sát chất lượng công trình. Nhắc đến các dự án do thương hiệu BĐS Vimefulland phát triển, không thể không nói đến dự án The Emerald có công đoạn thi công xây dựng “thần tốc”.

The Emerald cất nóc trước thời hạn

Thứ nhất, hạng mục thi công phần hầm, bao gồm phần móng và 3 tầng hầm, phần cột vách có nhiều kích thước khác nhau tập trung ở khu vực hai tòa tháp cao tầng. Chiều cao mỗi tầng hầm là 3,5m, tổng diện tích hầm trong phạm vi gói thầu dao động 18000m2, có kết cấu móng bê tông cốt thép liền khối. Hệ giằng móng có chiều cao 1200 kết hợp có các đài móng chiều cao phổ biến là 1,5m, 3m và 3,5m. Hệ tường vây bao quanh hầm dày 600mm, phần trên đỉnh tường vây là vách hầm tầng 1 dày 300mm.

Các cọc nhồi được phân loại và bố trí kingpost phục vụ cho công tác thi công Semi -Topdown. Áp dụng giải pháp thi công Semi – Topdown giải quyết được các vấn đề về mặt bằng và công đoạn thi công, không cần dùng hệ thống chống tạm, giải quyết được các vấn đề về móng, giảm 1 phần ảnh hưởng xấu của thời tiết tới công tác thi công, chống đỡ được vách đất có độ ổn định và an toàn cao nhất, hơn bất cứ phương án sử dụng hệ chống đỡ thanh chống thép nào. Máy móc, thiết bị thi công tầng hầm dễ làm và công đoạn thi công nhanh.

Độ cứng, sự liên kết và làm việc tổng thể, chất lượng của tường bao tốt vì tường bao tầng hầm được đổ toàn khối, bê tông đặc chắc, không bị rỗ, khuyết tật. Chiều sâu và chiều dày tường bao có thể giảm rất nhiều, tiết kiệm chất liệu. Dễ dàng trong công tác nghiệm thu, xử lí sự cố và đặc thù là chống thấm. Giảm bớt chi phí lắp đặt hệ thống thông gió và chiếu sáng nhân tạo. Giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do không phải sử dụng dung dịch Bentonite giữ thành hố đào tường vây.

The Emerald cất nóc trước thời hạn

Thứ hai, hạng mục thi công phần thân vượt công đoạn gần 1 tháng, trung bình nhà thầu thi công 7 ngày/1 sàn, dự án tập trung rất đông nhân lực, vật lực của nhà thầu Ecoba, lúc cao điểm toàn dự án có 120 nhân viên giám sát, 3000 công nhân và rất nhiều vật tư thiết bị ở công trường nhằm chắc chắn công đoạn thi công cũng như chất lượng công trình.

Đây cũng là dự án được áp dụng công nghệ BIM từ giai đoạn tạo dựng mô hình 3D cho đến việc dùng mô hình đó trong giai đoạn thiết kế (hồ sơ bản vẽ), thi công (quản lý khối lượng, lập biện pháp, an toàn lao động…) và quản lý tòa nhà (bảo trì các thiết bị cơ điện nước), xuyên suốt vòng đời của công trình, giúp dự án được dự định chuyên nghiệp, nhận định và dự báo toàn bộ các vướng mắc, khó khăn để xử lý trước khi xảy ra, đẩy nhanh công đoạn và chất lượng thi công.

Công nghệ BIM là 1 trong các bước tiến lớn trong ngành xây dựng, có nhân tố cách mạng trong việc kiến trúc, xây dựng và quản lý dự án. Mô hình đang dần trở thành 1 trong các nhân tố chọn lọc sự tăng trưởng của các nhà thầu trên địa cầu. Mô hình BIM giúp nhà thầu tạo ra mô hình 3D của các dự án có đầy đủ các thông tin của từng chi tiết nhỏ nhất, việc cập nhật luôn diễn ra liên tục, đồng bộ và quan trong hơn cả là The Emerald được thi công chắc chắn an toàn tuyệt đối xuyên suốt trong 17.544 giờ.

Thứ ba, xây dựng chắc chắn chất lượng công trình, an toàn lao động tuyệt đối và vượt công đoạn thời gian gần 1 tháng là 1 phần đóng góp rất quan trọng của nhà thầu quản lý dự án và giám sát thi công công trình Artelia Group đến từ nước Pháp, đây là 1 Tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, giải đáp giám sát…có 95 văn phòng ở 37 quốc gia có 3500 nhân viên trên địa cầu. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của các Tập đoàn đa quốc gia, Tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn.

The Emerald cất nóc trước thời hạn

Artelia Group luôn ưu tiên chọn lọc các đối tác có tiềm lực và uy tín nhằm chắc chắn mỗi công trình là 1 thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên phân khúc Việt Nam. Artelia Group đã vận hành ở Châu Á hơn 60 năm có hơn 1000 dự án, năm 2006, Artelia Group đánh dấu sự xuất hiện ở phân khúc Việt Nam bằng việc khai trương 2 văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của Artelia Group trong lĩnh vực quản lý dự án, giải đáp giám sát công trình, The Emerald sẽ chắc chắn chất lượng công trình theo tiêu chuẩn, công đoạn bàn giao căn hộ cao tầng đúng cam đoan có khách hàng.

Thứ tư, công bố phân khúc giữa tháng 6 năm 2017, The Emerald nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và khách hàng bởi sự hội tụ đầy đủ các nhân tố làm nên 1 chốn ổn định chỗ ở “đáng sống nhất” cho cư dân tương lai, từ vị trí đắc địa ở khu vực Mỹ Đình, tiện ích hoàn hảo khép kín, tiên phong áp dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào trong kiến trúc, xây dựng, đến lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

Đặc biệt hơn, Vimefulland là đơn vị phát triển dự án duy nhất trên phân khúc giai đoạn này thực hiện cam đoan và kiên định tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đã đề ra cho chuỗi dự án, chuỗi sản phẩm có thương hiệu Vimefulland có 5 chữ không, đó là, Dự án không đủ điều kiện pháp lý chưa thực hiện giao dịch hoặc bán hàng; Không có dự án nào không quy hoạch khép kín, có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, phong cảnh, cây xanh cho bóng mát ngay khi bàn giao nhà …; Không có Hợp đồng mua bán khi chủ đầu tư đã ký có khách hàng nhưng không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ; Dự án chưa được nghiệm thu PCCC không bàn giao nhà cho cư dân; Không có dân cư nhận bàn giao nhà sau 6 tháng chưa nhận sổ đỏ.

Bằng việc liên tục cập nhật công đoạn thi công trên công trường và cùng đồng hành có khách hàng từng GĐ triển khai thi công dự án, The Emerald đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, minh chứng là sau chưa đầy 1 năm mở bán, 95% căn hộ cao tầng The Emerald đã có chủ nhân.

The Emerald đang bước vào GĐ hoàn thiện cuối cùng, viên Ngọc lục bảo đang dần hình thành, tỏa sáng có toàn bộ tâm huyết của Vimefulland đối có dự án cao tầng đầu tiên và mong muốn The Emerald thực sự là nơi lý tưởng để các người con Hà Nội chọn làm tổ ấm, chốn đi về thân thương, là nơi gửi gắm các hoài niệm đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close