Bất Động Sản

Thêm dự án chung cư mới có giá 2 tỉ đồng/căn ngay trung tâm quận Thanh Xuân

Thêm dự án chung cư mới có giá 2 tỉ đồng/căn ngay trọng điểm quận Thanh Xuân
Thêm dự án chung cư mới có giá 2 tỉ đồng/căn ngay trung tâm quận Thanh Xuân

Mới đây, phân khúc địa ốc Hà Nội có sự xuất hiện thêm 1 Tổ hợp nhà ở ở số 90 Nguyễn Tuân ngay trung tâm quận Thanh Xuân, cũng là khu đang có nhiều dự án bất động sản lớn đã và đang xây dựng.

Theo đó, Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân được phê duyệt xây dựng trên khu đất vuông vắn rộng 3,7ha, gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm, tỷ lệ xây dựng thấp; Dự án còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư xây dựng 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, cấp I và cấp II.

Lợi thế của dự án là có vị trí nằm trong vùng lõi Thủ đô, nên kết nối giao thông khá dễ dàng nhờ gần các trục các con phố lớn, gần các tuyến buýt, tuyến buýt nhanh, tuyết các con phố sắt trên cao…; gần các trường đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đại học Hà Nội, gần trường Amsterdam, gần công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Vinhomes Royal City…

Diện tích đỗ xe của Dự án tương đương 30% tổng diện tích các căn hộ chung cư. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và Khu CN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư. Dự kiến mức giá bán là hơn 2 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, có hoàn thiện cả sàn gỗ và trần thạch cao). Các căn hộ chung cư có diện tích phong phú từ hơn 70m2 đến hơn 96m2.

Hiện ở, khu vực này hiện cũng đang có nhiều dự án chung cư mọc lên, có thể kể tới như chung cư Imperia Garden, chung cư Gold Season, chung cư The Legend, Thống Nhất Complex, chung cư Thanh Xuân Complex, chung cư Golden Land 2,…hứa hẹn tạo lập 1 khu vực dân cư sầm uất trong tương lai gần có phong phú các tiện ích dịch vụ mọc lên ở mỗi khu chung cư.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close