Bất Động Sản

Thêm một “đại gia” Nhật Bản rót vốn vào công trình xanh tại VN

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation chia sẻ các thông tin về “mối lương bổng duyên” giữa 2 tập đoàn.

Theo đó, hãng Mitsubishi Corporation (49%) và Phuc Khang Corporation (51%) thống nhất thành lập Phuc Khang hãng Mitsubishi Corporation Holding (PKMC) để cùng đầu tư, phát triển dòng sản phẩm Diamond Lotus, dự án nhà ở đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn LEED (USGBC – Hoa Kỳ) – 1 tiêu chuẩn công trình xanh uy tín và phổ biến ở 150 quốc gia trên địa cầu.

Khoản đầu tư đầu tiên của PKMC được giải ngân thực hiện ngay trong tháng 1/2018 có giá trị 30 triệu USD vào dự án Diamond Lotus Riverside, nơi đã và đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm, chọn lọc của các gia đình trẻ và nhà đầu tư cá nhân ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khu phức hợp Diamond Lotus Riverside nằm trong bán kính 5km của khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, 1 vị trí đắc địa, phong cảnh đẹp có sông nước hai bên và kiến trúc kiến trúc độc đáo, vượt bậc như vườn thiền trên không Sky Park rộng 5.000m², 300m tiếp giáp mặt sông, toàn bộ căn hộ chung cư đều có view sông thoáng đãng… cùng các tiện ích tiên tiến, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của chuẩn Leed, Lotus như công nghệ tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước, xanh hóa và cách nhiệt. Dự án chủ yếu tập trung vào tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Mô tả ảnh
Đại diện 2 đơn vị Mitshubishi Corporation và Phuc Khang Corporation thực hiện nghi thức ký kết liên doanh.

Với niềm tin đảm bảo vào sự thành công của dự án và định hướng chiến lược phát triển công trình xanh, cuộc sống xanh cho cư dân TP Hồ Chí Minh nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, hãng Mitsubishi Corporation và Phuc Khang Corporation, thông qua PKMC Holding sẽ tập trung nghiên cứu, đầu tư, phát triển các quỹ đất đã đi vào hoạt động của Phúc Khang có giá trị trên 500 triệu USD có tổng quy mô 20ha (phức hợp thương mại, chung cư cao tầng) trong khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 8, Quận 10, Tân Bình, Tân Phú… và 1.000ha ở các vùng lân cận chỉ cách CBD TP Hồ Chí Minh từ 20-30km.

Dựa vào các bí quyết đã tích lũy qua các dự án bất động sản ở nhiều quốc gia, hãng Mitsubishi Corporation sẽ tham dự cải thiện các thành phần giá trị tăng lên trong việc phát triển dự án bằng cách ra mắt 1 loạt các công nghệ xây dựng Nhật Bản, bao gồm quản lý chất lượng và quản lý công đoạn.

Mô tả ảnh
Ông Tetsu Funayama – Chủ tịch Kiêm Tổng Giám Đốc hãng Mitsubishi Corporation Việt Nam.

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam cả về quy mô dân số và quy mô kinh tế. Với sự tăng trưởng kinh tế ổn định dẫn đến việc mở rộng tầng lớp trung lưu và thúc đẩy nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm các hệ thống giao thông đô thị mới, phân khúc TP Hồ Chí Minh chuẩn bị ​​sẽ tiếp tục tăng lên nhu cầu về nhà ở và bất động sản khác. Chính vì vậy, hãng Mitsubishi Corporation và Phuc Khang Corporation có sự tương đồng về triết lý kinh doanh, chiến lược phát triển dựa trên nền móng phát huy giá trị truyền thống dân tộc giàu nhân văn và quan trọng hơn là cùng định hướng trong phát triển bền vững và kiến tạo môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Các mục tiêu hợp tác liên doanh lần này giữa hai thương hiệu sẽ mở ra 1 thời cơ để cung cấp cho phân khúc bất động sản Việt Nam, độc đáo là khu vực TP Hồ Chí Minh sẽ có thêm các khu đô thị cao cấp, thân thiện có môi trường, đóng góp vào sự kiến tạo phát triển đất nước tiên tiến, văn minh theo chuẩn xanh chính phẩm có chất lượng và công nghệ Nhật Bản.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close