Bất Động Sản

Thị trường BĐS Long An: Doanh nghiệp bắt đầu… “đua nước rút”!

Hạ tầng kết nối hoàn thiện là 1 lợi thế của nhà đất Long An
Hạ tầng kết nối hoàn thiện là 1 lợi thế của nhà đất Long An (Trong ảnh: Tuyến xa lộ Bến Lức – Long Thành).

Theo lý giải của các chuyên gia, cuối năm là dịp người dân có thêm các khoản tích góp không nhỏ từ thu nhập thưởng; từ đó, người dân sẽ hướng đến các kênh đầu tư và tiết kiệm, độc đáo là đầu tư nhà đất. Mặt khác, nhằm giúp khách hàng có sự đầu tư hiệu quả, phía chủ đầu tư dự án cũng tung ra các sản phẩm hoàn thiện có nhiều ưu đãi quyến rũ, chiết khấu hợp lý, hỗ trợ vay vốn lãi suất tốt… giúp khách hàng có sự an tâm hơn trong chọn lọc đầu tư.

Ngay từ đầu năm, phân khúc Long An đã ghi nhận sức tăng trưởng vượt bậc so có các năm trước nhờ sự tác động từ nhiều nhân tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn từ các công ty trong và ngoài nước đổ vào lớn … cùng nhiều dự án mới được công bố, phân khúc khu vực này chờ mong sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời gian tới.

Theo khảo sát trên địa bàn tỉnh, trong quý 2/2018, giá đất thổ cư ở huyện Bến Lức từ 9-12 triệu đồng/m2, các khu vực khác như Đức Hòa bình quân từ 10-12 triệu đồng/m2, các dự án đẹp và tiện ích tốt có mức giá lên tới 13-14 triệu đồng/m2 mặc dù vào thời điểm năm 2016 chỉ ở mức giá 5.5-7 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, giá đất các dự án đầu tư hạ tầng đồng bộ ở khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh dao động từ 13-15 triệu đồng/m2. Như vậy, giá ở khu vực các huyện ở trong tỉnh Long An, giá tăng lên rất nhiều so có 2 năm trước đây. Với đánh giá sơ bộ, biên độ tăng giá đất nền ở các dự án ở Long An đều tăng ít nhất từ 15% – 30% , các điểm nóng có khi tăng đến hơn 60% – 80% sau 1 năm.

Theo các chuyên gia kinh tế, khi các dự án đồng loạt đổ bộ vào Long An sẽ thúc đẩy kinh tế xã hội Long An nói chung, phân khúc bất động sản Long An nói riêng tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới. Tỉnh Long An được biết là vùng nằm trong quy hoạch trở thành vùng đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh, quỹ đất ở đây còn rất dồi dào và giá tương đối “mềm”. Tuy nhiên, có tốc độ phát triển như giai đoạn này, nhiều chuyên gia cho rằng giá đất sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Mô tả ảnh
Seaholdings đang gấp rút để kịp tung ra phân khúc sản phẩm đất nền Lago Centro.

Không các thế, Long An còn là tỉnh duy nhất của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long có các con phố ranh giới giáp có TP Hồ Chí Minh, và là tỉnh được ưu ái khi có 2 tuyến các con phố xa lộ huyết mạch của khu vực phía Nam là Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương và Cao tốc Bến Lức – Long Thành chạy qua. Tại đây, người dân có thể dễ dàng đi lại tới trung tâm TP.HCM hay các vùng lân cận thông qua nhiều tuyến các con phố như Tỉnh lộ 10, Cao tốc; cảnh biển Quốc tế Long An, các con phố sắt TP Hồ Chí Minh – Cần Thơ, Quốc lộ 50…

Hòa nhịp không khí phân khúc bất động sản sôi động dịp cận Tết, nhà phát triển Seaholdings cũng đang gấp rút để kịp tung ra phân khúc sản phẩm đất nền Lago Centro để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Dự án Lago Centro là 1 trong các dự án đất nền nổi trội ở phân khúc Long An trong năm 2018. Dự án có vị trí đẹp mắt, ngay mặt tiền tỉnh lộ 830 thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An có quy mô lên tới 16.2 ha, Lago Centro đang được đánh giá là dự án đắt giá đáng có trong năm nay.

Khi có 1 trong các vị trí ở Lago Centro, khách hàng sẽ có thời cơ sống trong 1 không gian trong lành có thế nước vòng quanh, cùng hồ công viên nằm giữa dự án và 2 bờ kênh xanh mát dọc dự án. Không các thế, dự án còn được xây dựng có đầy đủ tiện ích như Trung tâm thương mại, trường học ,trung tâm y tế, công viên, sân thể thao … đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Theo các chuyên gia trong ngành, tính trong 9 tháng đầu năm, đối có các dự án đất nền, nguồn cầu đang xấp xỉ có nguồn cung và dự báo trong các năm tới có khả năng cầu sẽ vượt cung. Do đó, có 1 trong các dự án ở Long An sẽ là điều may mắn cho ai chọn lọc đầu tư vào dịp cuối năm này.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close