Bất Động Sản

Thiên Minh và Việt Úc hợp tác phát triển giai đoạn hai dự án Aloha

Việt Úc và Thiên Minh hợp tác phát triển GĐ hai dự án Aloha
Phối cảnh dự ánAloha Beach Village

Khu phức hợp nghỉ dưỡng mặt các con phố biển Aloha Beach Village có quy mô gần 15ha, có tổng vốn hơn 3.200 tỷ đồng được chia thành nhiều GĐ đầu tư, phát triển. Dự án là 1 khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ven biển có lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong GĐ 2 này, Tập đoàn Việt Úc và Thiên Minh sẽ trình làng 1.186 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có lâu dài có giá trị đầu tư dao động 1.368 tỷ đồng.

Aloha Beach Village tọa lạc ở huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 28km về phía Tây Nam, nơi hiện có sự nâng cấp nhanh chóng cũng như mở rộng tuyến các con phố ven biển đi ngang qua dự án. Từ TP Hồ Chí Minh đi đến đây cũng chỉ mất 4 giờ bằng xe tô tô và còn có khả năng rút ngắn trong tương lai khi tuyến Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết được hình thành. Ngoài ga tàu hỏa tiêu chuẩn 5 sao của Thành phố Phan Thiết đã đi vào vận hành thì việc sân bay Phan Thiết đang được đầu tư xây dựng là nhân tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư.

Từ vị trí của dự án, du khách sẽ đi lại dễ dàng tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Khu bãi biển Hàm Thuận Nam cũng có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” có các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú có Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

Theo ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village, khách hàng khi có căn hộ chung cư ở dự án sẽ được cấp chủ quyền sổ hồng riêng biệt, có lâu dài, đó chính là điểm khác biệt trên phân khúc giai đoạn này.

Aloha Beach Village
Thiên Minh và Việt Úc ký kết hợp tác phát triển GĐ hai dự án Aloha

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Đầu tư bất động sản Thiên Minh cũng cho biết, giai đoạn này 1 số bất động sản ở các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, thời cơ cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án ở các khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các thời cơ mới từ chính sách, thiên nhiên. Đây là thời cơ để giá trị bất động sản có đủ các nhân tố nói trên sẽ sớm tăng lên.

“Aloha Beach Village là nơi hội tụ được nhiều thế mạnh hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cũng như các yêu tố khác và Aloha Beach Village sẽ thúc đẩy phân khúc bất động sản ở Hàm Thuận Nam phát triển trong thời gian tới”, bà Diễm chia sẻ.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close