Blog

Thông tin mới nhất về Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue

Là 1 trong những dự án đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, The Sun Avenue Thủ Thiêm sắp công bố thị trường với tòa nhà cao 28 – 30 Tầng và có 1 tâng hầm. Dự án căn hộ chung cư được phát triển bởi Novaland Group, đơn vị uy tín nhận được sự để ý rất lớn trên thị trường thời gian qua.

The Sun Avenue

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng đọc đáo

cho thuê The Sun Avenue trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực quận 2. Kết hợp với đó là sự xuất sắc trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Không gian dự án còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Chủ đầu tư The Sun Avenue Thủ Thiêm mang lại cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án cao tầng như Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue, Novaland Group dành 1 phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Sự yên tâm của quý khách hàng mua cho thuê The Sun Avenue còn có vị trí uy tín và sự uy tín của chủ đầu tư Novaland Group. Là “cha đẻ” của vô vàn những dự án đình đám như Victoria Village, Lexington, Lakeview City, Richstar ..… Novaland Group luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể 1 sản phẩm nào của Novaland Group. Ngay từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự để ý ưu ái đặc biệt.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunrise-riverside/

Ra mắt thị trường vào quý 4/2016, khu căn hộ giá rẻ thông minh Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ giá rẻ đạt tiêu chuẩn căn hộ giá rẻ sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ khoảng 2.750 tỷ/căn. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Related Articles

Close