Bất Động Sản

Thủ Đức House cất nóc căn hộ TDH RiverView

Lãnh đạo Thủ Đức House và đại diện đơn vị xây dựng thực hiện nghi lễ cất nóc dự án
Lãnh đạo Thủ Đức House và đại diện đơn vị xây dựng thực hiện nghi lễ cất nóc dự ánTDH RiverView.

Như vậy, sau Citrine Apartment, dự án TDH RiverView là công trình thứ 2 của Thủ Đức House cất nóc đúng công đoạn trong nửa đầu năm 2019.

Căn hộ TDH River View cao 16 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 19.790,76 m2. Dự án phục vụ cư dân có đầy đủ tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập gym, spa, trường học các cấp… Đây cũng là dự án hiếm hoi có view sông thoáng mát. Với thế mạnh này, TDH RiverView không chỉ có không gian sống hài hòa thiên nhiên, mà còn có các thế mạnh đặc trưng về phong thủy, giúp cân đối vượng khí, phù hợp có các khách hàng mua nhà để ở cũng như các nhà đầu tư.

Cùng có Citrine Apartment, căn hộ chung cư TDH RiverView đánh dấu thêm 1 thành công nữa của Thủ Đức House trong năm 2019, khi tung ra phân khúc dòng căn hộ chung cư chất lượng, giá cả hợp lý.

Tổng quan dự án TDH RiverView
TDH RiverView là dự án thứ 2 của Thủ Đức House được cất nóc trong nửa đầu năm 2019.

Năm 2018, Thủ Đức House đã gặt hái các thành công, vượt bậc là việc đưa ra phân khúc các sản phẩm nhà đất chất lượng. Cụ thể, ngay trong quý 1 và 2/ 2018, công ty đã tung ra phân khúc 03 dự án thuộc phân khúc trung bình là: Chung cư Citrine Apartment cao 15 tầng (tại quận 9), chung cư TDH RiverView cao 16 tầng và chung cư Fresca Riverside (tại quận Thủ Đức). Trong đó, Fresca Riverside đã bán hơn 90% sản phẩm, 2 dự án Citrine Apartment và TDH RiverView, 100% căn hộ chung cư ở đây đã có chủ. Cả 03 công trình hiện đang đang gấp rút hoàn thành xây dựng để bàn giao nhà đến khách hàng theo công đoạn đã cam đoan.

Trong năm 2019, Thủ Đức House sẽ có các bước tiến mới, chờ mong sẽ tạo nên nguồn doanh thu đột phá và thành công vượt bậc, cụ thể ở 3 nội dung, bao gồm: Chú trọng các phân khúc phân khúc cấp cao; nhà trung bình – lương thấp; kết hợp hợp tác ở các dự án khu phức hợp. Bên cạnh đó, đẩy mạnh phát triển các cơ sở kinh doanh dịch vụ có sẵn như chợ đầu mối – nông sản thực phẩm Thủ Đức, các dịch vụ vận hành cho chợ đầu mối, các dịch vụ về cho thuê văn phòng – TTTM… Đồng thời, phát triển ngành đón đầu, trong đó có các ngành phục vụ cho xuất khẩu quốc tế như: dệt may, chất liệu xây dựng nhà đất…

Với mục tiêu vừa ổn định phát triển và đổi mới để tạo nên các đột phá trong vận hành kinh doanh, Thủ Đức House có chiến lược mở rộng quỹ đất ở các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Dương, Cần Thơ… “Điểm chung của các dự án này là vị trí đắc địa, giá khởi điểm thấp hơn so có phân khúc và so có các sản phẩm cùng phân khúc, khả năng thanh khoản nhanh, quyến rũ nhà đầu tư”, đại diện công ty này chia sẻ.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close