Bất Động Sản

ThuDuc House khởi công dự án Citrine Apartment

Nghi thức bắt đầu làm dự án Citrine Apartment
Nghi thức khởi công dự án Citrine Apartment

Đây là dự án mới của Thuduc House dự định chào bán ra phân khúc, dự định vào tháng 9/2018. Citrine Apartment tọa lạc ở các con phố Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Citrine Apartment gồm có 225 căn hộ chung cư có diện tích nhỏ – vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1. Mức giá trung bình căn hộ chung cư dao động từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/ căn (đã bao gồm VAT) và tính theo diện tích thông thủy. Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết có ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất, áp dụng riêng đối có khách hàng mua căn hộ chung cư Citrine Apartment.

Mô tả ảnh
Citrine Apartment gồm có 225 căn hộ chung cư có diện tích nhỏ – vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1.

Tiếp nối các thành công có phân khúc trung bình cho dòng sản phẩm căn hộ chung cư S-Home như: S-Home Phước Long (Q.9), nằm trong phân khúc căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ, được kiến trúc an toàn và đẹp ấm cúng có nhiều tiện ích kèm theo; Các dự án căn hộ chung cư của Thuduc House sau khi đưa ra phân khúc được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Tất cả tạo nền móng vững vàng cho dự án mới ngày hôm nay, có tên thương hiệu là Citrine Aparment, tọa lạc ngay trung tâm dân cư quận 9.

Citrine Apartment do Thuduc House làm chủ đầu tư và đơn vị thầu chính là Công ty CP Xây dựng Phước Thành. Citrine Apartment ra đời được xem như đón nhận các thời cơ thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng tâm khu Đông dần được hoàn tất. Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM làm cho các dự án bất động sản khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Mô tả ảnh
Citrine Apartment do Thuduc House làm chủ đầu tư và đơn vị thầu chính là Công ty CP Xây dựng Phước Thành.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close