Bất Động Sản

Tiến độ và cuộc đua ngầm của giới kinh doanh địa ốc

Tiến độ và cuộc đua ngầm của giới kinh doanh địa ốc
Vị trí liền kề tuyến Metro số 1, công đoạn thi công nhanh, chuẩn bị bàn giao sớm hơn kế hoạch 2 tháng… đã giúp đẩy cao giá trị của Him Lam Phú An (Ảnh: VT)

Đau đáu nỗi lo mất giá

Sự phát triển của hạ tầng trong các năm gần đây đã làm đổi thay toàn bộ bề ngoài BĐS phía Đông TP Hồ Chí Minh. Đối có các nhà đầu tư, nhân tố này vừa là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng đáng lo. Mừng vì hàng loạt công trình của thành phố được quy hoạch đồng bộ đã biến khu Đông thành đại công trường có các kế hoạch phát triển không ngừng nghỉ, đẩy giá trị các BĐS nơi này lên bệ phóng. Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn các “nỗi lo” vì khu Đông có khá nhiều dự án BĐS nặng tính đầu cơ “đón đầu”, đòi hỏi người mua phải theo sát quá trình hoàn thiện dự án, công đoạn xây dựng và bàn giao để tránh tình trạng trì trệ kéo dài dẫn đến mất giá.

Nếu như vài năm trước, tình trạng khiếu nại của người dân chủ yếu diễn ra về phí dịch vụ, chất lượng hoàn thiện căn hộ chung cư thì trong 1 năm trở lại đây, rất nhiều vụ việc khách hàng phản đối chủ đầu tư xung quanh việc công đoạn triển khai “rùa bò”, làm thiệt hại thời gian tiền của, mất đi thời cơ đối có các người mua đã rót vốn từ rất sớm.

“Có các dự án tôi rất ưng ý vì giá cả và vị trí đều rất phù hợp, nhưng khi tìm hiểu về thời gian bàn giao phải tới 2019, mà đó là chuẩn bị thì tôi phải cân nhắc lại. Thời gian từ nay đến đây còn quá xa, phân khúc thì không có gì là chắc chắn, nếu có vấn đề xảy ra, dự án không triển khai, kéo dài tiếp vài năm thì chắc chắn chỉ có lỗ”, 1 nhà đầu tư chia sẻ.

Có thể thấy, vấn nạn đình trệ, chậm công đoạn, thậm chí bỏ hoang là “cơn ác mộng” không chỉ của riêng giới đầu tư – các người đã tin tưởng rót vốn, mà còn của cả các cơ quan công dụng, quản lý. Bên cạnh đó, hệ lụy của thực trạng chậm công đoạn ấy còn khiến nhiều công ty mắc kẹt ở dự án của mình có các nguy cơ về kiện tụng, thu hồi dự án và thậm chí là bị xóa sổ trên phân khúc.

Tiến độ công trình – Thước đo của niềm tin

Theo thống kê của CBRE, nguồn cung căn hộ chung cư, đặc trưng là phân khúc tầm trung giai đoạn này khá phong phú có mật độ tăng trưởng lũy kế hàng năm đạt 35%. Tính riêng trong quý 3/2017, trong số 23.561 căn hộ chung cư được phân khúc tiêu thụ thì có tới 56% ở phân khúc trung cấp. Tuy có sự phong phú, nhưng khảo sát phân khúc cho thấy, chỉ các dự án có vị trí giao thông thuận lợi, chất lượng chắc chắn, công đoạn theo đúng cam đoan, chủ đầu tư uy tín mới có thể thu hút khách hàng và đẩy nhanh giá trị.

Tạo điều kiện cho khách hàng tham quan giám sát chất lượng xây dựng và công đoạn ở Him Lam Phú An, Him Lam Land 1 lần nữa khẳng định danh tiếng và vai trò của 1 Chủ đầu tư hàng đầu trên phân khúc.
Tạo điều kiện cho khách hàng tham quan giám sát chất lượng xây dựng và công đoạn ở Him Lam Phú An, Him Lam Land 1 lần nữa khẳng định uy tín và vai trò của 1 Chủ đầu tư hàng đầu trên phân khúc.

Điển hình có thể kể đến dự án Him Lam Phú An (quận 9) của chủ đầu tư Him Lam Land. Dự án được chính thức công bố ra phân khúc vào cuối năm 2016, chỉ sau 1 năm, Him Lam Phú An hiện đã cất nóc toàn bộ 4 block A,B,C,D và chuẩn bị sẽ bàn giao vào tháng 6/2018 – sớm hơn so có cam đoan ban đầu 2 tháng. Nhờ công đoạn nhanh, vị trí giao thông thuận lợi – liền kề trục các con phố kết nối thẳng có Xa lộ Hà Nội, cách tuyến Metro số 1 chỉ 350m thông qua Ga số 9, giá trị của Him Lam Phú An hiện đang tăng gần 30%.

Trên phân khúc BĐS ở Việt Nam, Him Lam Land được biết đến như là 1 trong các đơn vị Chủ đầu tư uy tín, tự tin thực hiện chiến lược “bán sản phẩm đã đi vào hoạt động” khi xây xong dự án Him Lam Chợ Lớn (quận 6) mới mở bán vào năm 2015. Gần đây nhất, Him Lam Land tiếp tục tổ chức cho khách hàng tham quan căn hộ chung cư thực ở ở công trình Him Lam Phú An (quận 9) và Him Lam Phú Đông (Đại lộ Phạm Văn Đồng) nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát, kiểm tra toàn bộ quá trình xây dựng và hoàn thiện căn hộ chung cư. Việc này không chỉ giúp gia tăng niềm tin cho khách hàng mà qua đó tạo nên sự kết nối nghiêm ngặt người mua và chủ đầu tư.

Thực tế chứng minh, các diễn biến ở công trường không chỉ là thước đo niềm tin, định vị cao cấp dự án và uy tín của chủ đầu tư mà chính là lợi thế tranh giành của mỗi công ty BĐS trước dòng chảy của phân khúc.

Him Lam Phú An hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc trưng trong tháng 12: Thanh toán 600 triệu nhận nhà ngay, tặng 2 năm phí quản lý hoặc gói thiết bị thông minh Onsky cùng mức chiết khấu lên tới 10%.

SGD Him Lam Phú An: 8A Thủy Lợi, P.Phước Long A, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939.559.659

http://www.himlamphuan.com/

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close