Bất Động Sản

Trung Nam Land – Kita Land – CenLand ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Golden Hills

Theo thỏa thuận hợp tác giữa các bên, Kita Land tham dự có vai trò là đơn vị đồng đầu tư; CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. Sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của các bên: Giữa tiềm lực tài chính, tâm huyết của Trung Nam Land; tiềm lực, tầm nhìn của Kita Land và sự am tường phân khúc của CenLand.

Mô tả ảnh
Trung Nam Land – Kita Land – CenLand ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Golden Hills

Chủ đầu tư dự án Golden Hills – Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land) đơn vị thành viên của Trung Nam Group được thành lập vào năm 2004 có sứ mệnh Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai. Trong suốt 15 năm qua, Trung Nam đã thành công trên 3 lĩnh vực chính gồm: Năng lượng, Hạ tầng và Bất động sản có nhiều dự án lớn trải dài trên khắp cả nước như: Cầu vượt Ngã Ba Huế, Cầu Bạch Đằng nối tỉnh Hải Phòng và Quảng Ninh, nhà máy điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh, nhà máy điện gió Trung Nam – Ninh Thuận, Danang IT Park, khu đô thị sinh thái Golden Hills… Với tâm huyết và tiềm lực tài chính vững mạnh, Trung Nam được kỳ vọng tạo nên các khu đô thị, các dự án quy mô làm cách tân bề ngoài của nhiều địa phương.

Được thành lập từ năm 2014, KiTa Land (thuộc KiTa Group) ngày càng khẳng định địa vị của mình trên phân khúc đất động sản khi có nhiều dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn bí kíp và hợp tác có các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, KiTa Land đã và đang có đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, cao cấp mà vẫn thân thiện có môi trường.

Với tiềm lực tài chính và độc đáo là tầm nhìn trong việc phát triển dự án, KiTa Land mong muốn sẽ cùng Trung Nam Land có đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản chất lượng, giàu tiềm năng kinh doanh và có lại các giá trị sống nổi bật ở Golden Hills.

Mô tả ảnh

CenLand (trực thuộc CenGroup) là đơn vị am hiểu phân khúc và có bề dày bí kíp gần 18 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Nhiều năm liền CenLand dẫn đầu thị phần phân phối ở miền Bắc và nhận giải thưởng sàn chuyển nhượng bất động sản xuất sắc. Đặc biệt, năm 2018 CenLand được vinh danh Top 10 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Cũng trong năm 2018 Cenland đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE có mã cổ phiếu CRE; Cenland đồng thời cũng nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital. CenLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại phân khúc miền Trung, độc đáo là ở Đà Nẵng, CenLand đã triển khai thành công nhiều dự án như: Sentosa City; Sentosa Riverside; Ngọc Dương Riverside; Hòa Bình Green Đà Nẵng;…

Chia sẻ về việc hợp tác đầu tư và phân phối ở dự án Golden Hills, ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch HĐQT Trung Nam Group khẳng định: “Với tâm huyết và tiềm lực của Trung Nam Land cùng bí kíp của Kita Land và sự am hiểu của CenLand, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án Golden Hills. Chúng tôi tin rằng, có sự hợp tác này, Golden Hills sẽ là sản phẩm bất động sản đáng có nhất năm 2019”.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills được kiến trúc quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP), thương hiệu danh tiếng từng kiến trúc khách sạn cho Tổng thống Mỹ Donal Trump ở Chicago, kiến trúc tòa nhà cao nhất địa cầu ở Dubai và kiến trúc dự án vàng Phú Mỹ Hưng ở Việt Nam. Đây là dự án quy mô bậc nhất dải đất miền trung có diện tích lên tới gần tổng diện tích 400ha, gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo có đầy đủ các công dụng nổi bật như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… Đặc biệt, Golden Hills có vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng khi nằm trên tuyến các con phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành kéo dài, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close