Blog

Ứng dụng đặt chỗ JAMJA được quỹ của Shark Dũng và Bon Angels đầu tư 1 triệu USD

(NDH) JAMJA – startup cung cấp áp dụng đặt chỗ giảm giá theo giờ dành cho lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, làm đẹp, vui chơi vừa ra mắt gọi vốn thành công 1 triệu USD trong vòng Bridge.

Năm 2017, JAMJA gọi vốn thành công vòng Seed từ ESP Capital. Tháng 4/2018, công ty được Nextrans, Framgia, Bon Angles và KBInvestment đầu tư vòng Pre-A có tổng số tiền 850.000 USD. Trong vòng Bridge vừa qua, Bon Angles tiếp tục rót vốn vào JAMJA, bên cạnh 1 cái tên mới là quỹ CyberAgent Capital (được đổi tên từ CyberAgent Ventures).

Ông Lê Hùng Việt, CEO của JAMJA, cho biết, “Khoản vốn Bridge round này sẽ giúp JAMJA giữ đà tăng trưởng nhanh trong thời gian vừa qua, mở thêm dịch vụ mới như đặt vé xem phim, đặt chỗ làm đẹp và giải trí đồng thời tạo đà cho vòng gọi vốn Series A chính thức sắp tới”.

Với dịch vụ trọng tâm là “Đặt chỗ giảm giá theo giờ”, khách hàng của JAMJA có thể tìm thấy các mức ưu đãi giảm giá sâu hơn so có phân khúc ở 1 số khung giờ độc đáo trong ngày. Đổi lại, nhà hàng có thể kiểm soát số khách, giảm số lượng bàn trống trong các khung giờ thấp điểm, đặt ra mức giảm giá phù hợp.

Ngoài ra, hệ thống của JAMJA còn lưu trữ dữ liệu khách hàng và có thể tích hợp trực tiếp vào hệ thống thanh toán để công ty dễ dàng thực hiện đơn hàng.

Ảnh chụp màn hình.

Startup này hiện đang hợp tác có 1 số chuỗi nhà hàng như Golden Gate Group (sở hữu các thương hiệu Kichi-Kichi, Sumo BBQ, Hutong – Hot Pot Paradise, Daruma…), Redsun-ITI (sở hữu các thương hiệu King BBQ, Hotpot Story, Buk Buk…), AFG (sở hữu các thương hiệu Al Fresco's, Pepperonis)…

Chia sẻ lý do đầu tư vào JAMJA, ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dũng), Giám đốc quỹ CyberAgent Capital cho biết: “Với mục tiêu tận dụng tài nguyên nhàn rỗi 1 cách hiệu quả, kinh tế chia sẻ (sharing economy) đang trở thành 1 xu thế tất yếu của môi trường kinh doanh toàn cầu. JAMJA đã thuyết phục chúng tôi nhờ mô hình sáng tạo và cùng theo đuổi triết lý nói trên, giúp các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, làm đẹp… tối ưu hóa khung giờ vận hành, độc đáo là khung giờ thấp điểm, từ đó, đem lại giá trị cho khách hàng và cho cả cùng đồng”.

Bên cạnh lĩnh vực ăn uống, JAMJA đang tiếp tục mở rộng dịch vụ như làm đẹp (ở các tiệm spa, làm móng hoặc salon tóc), giải trí (đặt vé xem phim ở hệ thống rạp BHD), thậm chí vận chuyển miễn phí đồ ăn uống có giá giảm sâu nhất thông qua hợp tác có Lalamove.

>>Startup Finhay của Việt Nam được quỹ ngoại rót vốn 1 triệu USD

Các khách mua đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close