Blog

Vietnam Silicon Valley tìm kiếm startup để đầu tư 20.000 USD

(NDH) Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Vietnam Silicon Valley (VSV) đang tìm kiếm 1 số startup Việt còn non trẻ để đầu tư và hỗ trợ phát triển.

Các startup tham dự chương trình của VSV sẽ được đầu tư 20.000 USD và cố vấn 1-1 trong thời gian 4 tháng. Những dự án được chọn lọc cũng được làm việc có hơn 60 cố vấn và tập đoàn đối tác lớn; đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ có 50 nhà đầu tư, cố vấn khởi nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, VSV còn theo sát các startup trong việc thương thảo có các khách hàng lớn và tổ chức các chuyến đi gọi vốn ở Hàn Quốc, Singapore.

Để được đầu tư, các startup phải đáp ứng 1 số tiêu chí như: Có đội ngũ sáng lập viên tài năng và gắn kết; Sẵn sàng làm việc toàn thời gian cho dự án; Có mô hình kinh doanh tiềm năng; Có sản phẩm thử nghiệm, sẵn sàng tung ra phân khúc; startup GĐ đầu thuộc toàn bộ các lĩnh vực công nghệ. Thời gian nhận hồ sơ đến hết 15/1.

Lozi là 1 trong các dự án khởi nghiệp thành công nhất được VSV đào tạo. Ảnh: Lozi.

VSV là đề án thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng Sillicon ở Việt Nam được phê duyệt vào tháng 6/2013. Nhiều startup được VSV ‘đỡ đầu’ đã tiếp tục gọi vốn thành công sau khi kết thúc chương trình. Trong đó, đáng chú ý là Lozi – áp dụng công nghệ chia sẻ về ẩm thực và vị trí ăn uống được quỹ ngoại định giá lên đến 10 triệu USD.

>>Vượt qua startup tỷ USD của Trung Quốc, công ty Việt giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp ở Anh

Các khách mua đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close