Bất Động Sản

Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao “sổ đỏ” cho 21 cư dân đầu tiên dự án Belleville Hà Nội

Trước sự chứng kiến của hơn 1000 khách hàng ở buổi lễ đã làm cho khu vực khán phòng và sảnh đón tiếp của khách sạn JW Marriot Hà Nội đông kín khách tham dự, sức nóng lan toả và được thổi vào buổi lễ hơi thở nghệ thuật, có đến cho người tham dự các rung cảm nhẹ nhàng, trong trẻo của 1 sớm thu Hà Nội qua giọng ca của nữ Diva Mỹ Linh có hai ca khúc “Nhớ mùa thu Hà Nội” và “Sống như các đoá hoa”. Quả thật, lần đầu tiên, Bộ tiêu chuẩn sản phẩm BDS có thương hiệu Vimefulland được quy định chi tiết qua các thước phim chân thực cùng các cam đoan mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư khi sử dụng thương hiệu Vimefulland đã đem đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn lọc mua nhà ở các dự án do Vimefulland phát triển. Cũng ở buổi lễ này, đã dẫn dắt khách hàng qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khán phòng dường như đã vỡ oà khi 03 chiếc xe hãng xe Mercedes C200, 01 chiếc xe Mazda 3, 09 chuyến du lịch tới các nước Châu Âu, Hàn Quốc, và Singapore và 19 chiếc xe máy SH Mode có tổng giá trị giải thưởng hơn 7,5 tỷ đồng đã được trao cho các khách hàng và nhân viên kinh doanh hoàn hảo nhất.

PV đã có cuộc thảo luận có có ông Lê Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex – đơn vị có thương hiệu BDS Vimefulland.

Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao "sổ đỏ" cho 21 cư dân Thứ nhất dự án Belleville Hà Nội

Ông Lê Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, chủ có thương hiệu BDS Vimefulland

Thưa ông, ông có thể chia sẻ để chúng tôi hiểu rõ hơn về chọn lọc chính thức công bố Bộ tiêu chuẩn sản phẩm BDS có thương hiệu Vimefulland, cũng như định hướng phát triển thứ hai của Vimefulland sau 2 năm công bố phân khúc đầy ấn tượng?

Sự ra đời của thương hiệu BDS Vimefulland là thành quả của nỗ lực tìm câu trả lời tối ưu nhất cho trăn trở “Đâu là các giá trị tốt nhất mà Vimefulland có thể có lại cho tổ ấm của mỗi gia đình”, tính tới nay, 6 dự án đầu tiên đã công bố phân khúc đều được nghiên cứu từ nhiều góc độ, giải quyết các vấn đề tồn ở trong các sản phẩm nhà ở giai đoạn này, lấy chuẩn mực của các sản phẩm BDS cùng phân khúc ở các nước phát triển làm thước đo và quan trọng hơn cả, lấy chất lượng sống của đa thế hệ cư dân là kim chỉ nam cho mọi định hướng phát triển của Vimefulland.

Xuất thân từ lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, y tế và Tài chính, hai ngành nghề đòi hỏi quy trình, quy chuẩn nghiêm ngặt, mọi sai xót dù nhỏ nhất đều không được đồng ý, chính lẽ đó, khi Vimefulland gia nhập phân khúc BDS có trong mình tâm thế này và luôn tâm niệm, mọi sản phẩm nhà ở có thương hiệu Vimefulland được bàn giao tới tay khách hàng dù ở bất cứ phân khúc nào, đều là các sản phẩm chất lượng, được làm nên từ tâm huyết, chỉn chu, kỹ lưỡng trong từng chi tiết của mỗi căn hộ chung cư, mỗi căn villa trong từng dự án. Và hôm nay, ở buổi lễ này, Vimefulland chính thức công bố Bộ tiêu chuẩn về sản phẩm nhà ở có lối kiến trúc tân cổ điển trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn các giá trị kiến trúc cổ điển Hy Lạp có bản sắc văn hóa Pháp, cùng có dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo ra các công trình, phong cách kiến trúc rất riêng và được quy chuẩn công năng sử dụng có hệ thống ánh sáng tự nhiên trong từng căn phòng của mỗi ngôi nhà và được thi công xây dựng cùng có các nhà thầu uy tín Ecoba, cửa sổ Windouw, thang máy Chiler Thụy Sỹ, nước uống ở vòi, hệ thống nước thải AO của Nhật Bản…. cho đến cơ sở hạng tầng, tiện ích nội, ngoại khu và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, bảo hành, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế Savil Việt Nam. Nhiều hơn tên gọi của 1 thương hiệu BDS, chúng tôi mong muốn Vimefulland sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng là 1 biểu tượng của cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc bền lâu.

Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao "sổ đỏ" cho 21 cư dân Thứ nhất dự án Belleville Hà Nội

Thưa ông, Dự án Belleville Hà Nội công bố phân khúc tháng 11 năm 2016, ngày hôm nay chính thức công bố trao 21 Giấy chứng nhận cho 21 cư dân đầu tiên Dự án Belleville Hà Nội, ông có thể chia sẻ cảm xúc của mình và gửi gắm các lời nhẵn nhủ có cư dân vào lúc này không?

Có 1 câu nói chúng tôi rất tâm đắc “Nhà lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng phải luôn thoải mái; ngôi nhà hào nhoáng, xa hoa không quan trọng, quan trọng phải luôn ấm áp, ngập tràn yêu thương”, Với Vimefulland sản phẩm dù là căn hộ chung cư chung cư, officetel, nhà liền kề, villa song lập, villa đơn lập hay villa nhà vườn, villa nghỉ dưỡng, đều được kiến trúc, thi công, quản lý vận hành tuân thủ theo Bộ tiêu chuẩn về sản phẩm BDS có thương hiệu Vimefulland, chắc chắn mỗi ngôi nhà là chốn ổn định gia đình lý tưởng, có đến cho cư dân trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái và đủ đầy.

Xuyên suốt trên hành trình hướng tới sự phát triển lĩnh vực kinh doanh bất đồng sản trên nền móng bền vững và trường tồn “chất lượng sống của cư dân bền bỉ theo thời gian” sẽ tiếp tục là ánh sáng soi các con phố, tỏ lối cho Vimefulland. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên các giá trị thiết thực cho 1 cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, hài hòa giữa giá trị vật chất và tinh thần, đó cũng chính là lời cam đoan 1 lần nữa chúng tôi muốn gửi đến quý vị khách hàng hiện diện trong buổi lễ ngày hôm nay. Hơn toàn bộ, niềm tin mà quý vị đã và đang dành cho Vimefulland là động lực to lớn cho chúng tôi vững bước trên các con phố đã chọn, là minh chứng cho sự đúng đắn của các giá trị nhân văn mà chúng tôi theo đuổi.

Và hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo có Quý khách hàng, 21 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 21 khách hàng đầu tiên dự án Belleville Hà Nội được bàn giao cho khách khách. Có thể nói, Dự án Belleville Hà Nội giờ đây như đứa con đầu lòng đã trưởng thành và giống như bao người cha, người mẹ, Dự án Belleville Hà Nội dẫu là tổ ấm của quý cư dân, nhưng cũng là tâm huyết mà chúng tôi quyết tâm gìn giữ. Chúng tôi mong rằng, trên mảnh đất Belleville Hà Nội, cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc, đủ đầy trọn vẹn. Vimefulland cam đoan đồng hành trọn đời cùng chủ nhân của mỗi ngôi nhà, gìn giữ cho nơi đây ngày 1 xanh tươi, thịnh vượng.

Thưa ông, chúng tôi cảm thấy Lễ tri ân khách hàng là làm việc ý nghĩa được tổ chức hàng năm của Vimefulland, ông có thể chia sẻ rõ hơn các mong muốn mà Vimefulland gửi gắm trong các làm việc như thế này?

Như tôi đã nhiều lần chia sẻ, có triết lý kinh doanh chọn chữ Tâm vẹn chữ Tín, có phồn thịnh đến khách hàng, Hội nghị tri ân khách hàng sẽ trở thành làm việc thường niên để Vimefulland cùng có các chủ đầu tư dự án, Quý đối tác, Quý khách hàng có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các sản phẩm dịch vụ hiện có, hỗ trợ thời cơ kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt, có lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Hai năm về trước, phân khúc BDS đã chính thức chào đón 1 thành viên mới tuy còn non trẻ nhưng được kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo “đại lộ” phát triển kinh doanh BDS ở Việt Nam. Hai năm là 1 chặng các con phố chưa phải là dài dành cho 1 sự khởi đầu mới và các thành quả đạt được trong dao động thời gian này sẽ mãi ghi dấu trong ký ức của mỗi thành viên Vimefulland. Cuộc sống không dễ dàng, luôn là bởi thế, càng khó khăn hơn khi rời khỏi cánh tay các nhà sáng lập Vimedimex Group là 1 chồi non, nhưng may mắn là 1 chồi non mập mạp, món quà quý giá cho các khát khao, mơ ước được nảy mầm.

Và thật vậy, có doanh thu 7.423 tỷ đồng cho 2072 khách hàng và 2072 sản phẩm nhà ở, đây chính là thành quả mà Vimefulland đạt được đến ngày hôm nay. Thành quả này là minh chứng của hai năm Vimefulland học cách lắng nghe các phản hồi từ phân khúc, từ khách hàng để xây dựng bộ tiêu chuẩn sản phẩm nhà ở có thương hiệu Vimefulland. Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, bí kíp, xác định nhiệm vụ đào tạo nhân viên kinh doanh về tiêu chuẩn sản phẩm nhà ở, đào tạo kỹ năng tiếp cận khách hàng, tiếp cận phân khúc để cách tân tập quán, thói quen giải đáp của nhân viên kinh doanh, có mong muốn “Mang lại các giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm, dịch vụ của mình và trung thực có khách hàng về các giá trị mà mình có lại, cùng có sự thấu hiểu về sản phẩm nhà ở là không gian, là môi trường sống, được hình thành trong tương lai và là tài sản lớn của 1 gia đình, 1 đời người, đã tạo ra sự khác biệt của Vimefulland ngày hôm nay”. Quan điểm quản trị song hành của Vỉmefulland có các nhà giải đáp kiến trúc, giám sát; nhà cung cấp vật tư; nhà thầu thi công trên tinh thần tôn trọng, bình đẳng, nhưng kiên định có các quy định đã được các Bên cam đoan để nâng cao chất lượng công trình từ khâu kiến trúc, thi công và vận hành khi đưa vào sử dụng. Và hơn thế, việc chắc chắn năng lực tài chính, luôn thanh toán đúng thời gian quy định, đúng quy trình đã tạo niềm tin cho đối tác, cho các nhà thầu thi công chắc chắn công đoạn thi công công trình là chìa khóa chọn lọc sự thành bại trong kinh doanh của Vimefulland. Và có lẽ, chính trong khó khăn và thách thức của cơ chế phân khúc đã khơi dậy và thúc đẩy mọi nguồn lực nội sinh của Vimefulland tạo thành sức mạnh tổng hợp để Vimefulland tồn ở và phát triển như ngày hôm nay.

Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao "sổ đỏ" cho 21 cư dân Thứ nhất dự án Belleville Hà Nội
Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao "sổ đỏ" cho 21 cư dân Thứ nhất dự án Belleville Hà Nội
Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao "sổ đỏ" cho 21 cư dân Thứ nhất dự án Belleville Hà Nội
Vimefulland công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm và bàn giao "sổ đỏ" cho 21 cư dân Thứ nhất dự án Belleville Hà Nội

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close