Bất Động Sản

VinCity Sportia chính thức mở bán cho khách hàng nước ngoài

Theo Luật Nhà ở Việt Nam có hiệu lực từ 1/7/2015, các cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam có thể có căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ (villa và nhà phố) trong các dự án nhà ở thương mại trong danh sách do Sở Xây dựng địa phương cấp phép.

VinCity Sportia chính thức mở bán cho khách hàng nước ngoài

Ngay sau khi được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép, VinCity đã chính thức mở bán tới cùng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Thông tin này nhận được sự chấp nhận mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm lớn từ cùng đồng người nước ngoài là các nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu tư lớn, các tổ chức công ty nước ngoài, đặc trưng là Hàn Quốc, Nhật Bản… đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Sự quan tâm vượt bậc này là nhờ vị trí đắc địa giữa trung tâm đang phát triển sôi động của Hà Nội và hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng cao của đại dự án. Uy tín của chủ đầu tư Vinhomes và pháp lý rõ ràng cũng là các điểm cùng của VinCity Sportia có khối khách hàng ngoại quốc.

VinCity Sportia là thành phố thông minh năng động được quy hoạch theo mô hình đại đô thị “cao cấp Singapore và hơn thế nữa” do Công ty Cổ phần Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trên đại lộ Thăng Long thuộc phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút đi đến. Đại đô thị được quy hoạch tiên tiến, kết nối hạ tầng hoàn hảo nhờ 3 tuyến metro 5,6,7 tương lai kế cận dự án theo tầm nhìn quy hoạch Thủ đô 2030 – 2050. Được ví như tuyến huyết mạch của khu vực phía Tây Thủ đô đang phát triển như vũ bão, khu vực này được kỳ vọng trở thành trung tâm mới, điểm sáng trên bản đồ địa ốc của Hà Nội.

Trong bán kính 6km, VinCity Sportia dễ dàng kết nối đến các cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, khu văn phòng, các giao điểm văn hóa – thể thao và hệ thống trường đầy đủ từ phổ thông tới đại học, đặc trưng kết nối dễ dàng và nhanh chóng tới mọi khu vực trung tâm. Đây đồng thời là khu vực tập trung đông đảo nhất lượng người nước ngoài là các chuyên gia, nhân sự cao cấp đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, u – Mỹ sinh sống và làm việc.

VinCity Sportia có diện tích 280ha, được quy hoạch để trở thành đại đô thị thông minh áp dụng đồng bộ toàn diện công nghệ tiên tiến trong quản lý vận hành nhằm có lại điều kiện sống tiên tiến nhất cho cư dân. Tổng diện tích và tỷ lệ xây dựng tối ưu chỉ 14.7%, dự án vượt bậc có hệ thống tiện ích đủ đầy và điểm nhấn Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á hơn 1000 máy tập, hơn 200 sân thể thao liên hoàn, 8 công viên tiện ích mới lạ như công viên patin, công viên xe đạp địa hình, chèo thuyền kayak, …, hơn 60 sân chơi trẻ em, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời. Cũng giống như mô hình đô thị phức hợp của Vingroup, Đại đô thị VinCity Sportia còn có đầy đủ hệ thống trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, …, đáp ứng toàn diện nhu cầu của cư dân.

Bà Lưu Thị Ánh Xuân – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes cho biết: “VinCity được các khách hàng nước ngoài đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng nhờ mô hình quy hoạch đại đô thị quy mô và giá khởi điểm vô cùng hợp lý khi đối chiếu có giá căn hộ chung cư tương tự trong khu vực”.

Với vị trí đắc địa, tỷ lệ thấp có hệ thống tiện ích đầy đủ và quy hoạch đồng bộ, thông minh, đại đô thị VinCity Sportia sẽ là nơi ổn định gia đình cao cấp và là 1 kênh đầu tư sinh lời quyến rũ dành cho cùng đồng cư dân và nhà đầu tư nước ngoài ở Hà Nội trong năm 2019.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close