Bất Động Sản

Vingroup dẫn đầu xu thế phát triển của các đô thị tại Việt Nam với những tiện ích “chưa từng có”

Đi kèm có đó là chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng được nâng cao, tiệm cận có các quốc gia phát triển trên địa cầu.

Mang biển về lòng phố

Lần đầu tiên ở Việt Nam, biển hồ nước mặn được Vingroup đưa vào thành phố, hiện thực hóa giấc mơ “tắm biển ngay ở nhà” của nhiều cư dân. Với diện tích 6,1ha biển hồ nước mặn cùng bãi cát trắng trải dài, Vingroup đã thành công trong việc xây dựng 1 “đại dương thu nhỏ” ngay trong lòng thành phố, có đến cho cư dân trải nghiệm “cuộc sống bên biển mỗi ngày” chưa từng có. Biển hồ nước mặn ở VinCity Ocean Park được thi công bởi Crystal Lagoon – đơn vị hàng đầu và duy nhất trên địa cầu có thể thực hiện được mô hình tiện ích độc đáo này.

Vingroup dẫn đầu xu thế phát triển của các đô thị ở Việt Nam có các tiện ích “chưa từng có”

Biển hồ rộng 6,1 ha có các bãi cát trắng mịn, rặng dừa xanh mát tạo nên 1 đại dương thu nhỏ ngay giữa lòng Thủ đô

Theo đó, Crystal Lagoons đã áp dụng bí quyết công nghệ độc quyền, sử dụng hóa chất ít hơn 100 lần so các bể bơi thông thường. Điều này giúp giảm chi phí sử dụng hóa chất để khử trùng, không gây ô nhiễm môi trường đồng thời cắt giảm tối đa nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho người bơi – nhân tố mà Chủ đầu tư luôn chú trọng để chắc chắn sức khỏe và an toàn cho toàn bộ cư dân.

Vingroup dẫn đầu xu thế phát triển của các đô thị ở Việt Nam có các tiện ích “chưa từng có”

Công viên BBQ – Điểm hẹn lý tưởng cuối tuần của cư dân VinCity Ocean Park

Có thể nói, sự xuất hiện của biển hồ nước mặn có kiến trúc tuyệt đẹp và cao cấp ngay giữa nội đô đã đưa VinCity Ocean Park trở thành 1 vị trí sống lý tưởng, không hề thua kém các dự ánbất động sản trên địa cầu mà ai cũng mơ ước được 1 lần đặt chân đến.

Vingroup dẫn đầu xu thế phát triển của các đô thị ở Việt Nam có các tiện ích “chưa từng có”

Công viên BBQ – Điểm hẹn lý tưởng cuối tuần của cư dân VinCity Ocean Park

Dẫn đầu xu thế có các tiện ích quy mô chưa từng có

Không chỉ dừng lại ở đó, phát huy lợi thế phong cảnh xanh mát, Vingroup còn xây dựng 1 loạt các tiện ích độc đáo quy mô chưa từng có nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân.

Vingroup dẫn đầu xu thế phát triển của các đô thị ở Việt Nam có các tiện ích “chưa từng có”

Cư dân VinCity Ocean Park sẽ được tận hưởng cuộc sống như ở biển xanh ngay ở nhà mình.

Có thể kể tên như 6 công viên BBQ có hơn 100 điểm nướng dã ngoại, hơn 700 máy tập ở công viên Gym ngoài trời và các công viên nội khu, 150 sân thể thao phong phú các loại hình, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời theo phong cách resort, hơn 60 sân chơi trẻ em có nhiều trò chơi quyến rũ, 60 chòi nghỉ thư giãn ngắm cảnh phong cách Singapore cùng hàng chục vườn dưỡng sinh có quy mô lớn xen kẽ không gian xanh – nơi luyện tập, giao lưu lý tưởng của cùng đồng người cao tuổi. Các tiện ích chủ yếu tập trung vào việc giúp cư dân kết hợp giữa việc rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và giao lưu, gắn kết có cùng đồng cư dân xung quanh, hướng tới hình ảnh 1 đại đô thị văn minh, tân tiến và thân thiện.

Thông tin dự án

Góp phần tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thể có 1 cuộc sống chất lượng ở VinCity Ocean Park, mới đây, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank đã trình làng phương án tài chính “Niên kim cố định” có nhiều thế mạnh nổi bật, đặc trưng phù hợp có đối tượng khách hàng có lương ổn định ở mức trung bình.

Theo đó, khoản vay được chia nhỏ và đều thành 1 mức cố định, gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm có giả định mặt bằng lãi suất cho vay không cách tân. Cụ thể, có căn hộ cao tầng giá dao động 800 triệu VNĐ, khách chọn “Niên kim cố định” chỉ cần trả 3,5 triệu/tháng trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 sẽ trả cố định dao động 4,7 triệu trong các năm còn lại.

Điểm ưu việt của phương án “Niên kim cố định” là có khoản tiền phải trả được dự liệu trước và gần như không đổi, khách hàng hoàn toàn chủ động được kế hoạch tài chính cá nhân.

Đặc biệt, theo thời gian giá trị của khoản phải trả cố định sẽ giảm so có tốc độ tăng của lương và lạm phát. Nói cách khác, áp lực tài chính của khoản phải trả sẽ giảm dần theo từng năm và càng về sau càng giảm so có thời giá. Trong khi đó, quy hoạch đồng bộ và tốc độ đô thị hoá sẽ khiến căn hộ cao tầng VinCity Ocean Park có triển vọng tăng lên giá trị. Các đại đô thị VinCity cũng có khả năng trở thành trung tâm mới của các Thành phố trong tương lai.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close