Blog

WeFit được quỹ của Shark Dũng đầu tư 1 triệu USD

(NDH) Không lâu sau khi đầu tư 3 triệu USD cho Luxstay, quỹ CyberAgent Capital của Shark Dũng tiếp tục rót vốn vào startup WeFit.

Ứng dụng tập luyện fitness WeFit vừa công bố gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng đầu tư pre-series A thứ hai từ các quỹ đầu tư CyberAgent Capital, KBInvest và 1 số nhà đầu tư thiên thần khác.

Thành lập cuối năm 2016, WeFit là nền móng áp dụng di động, cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ tập luyện và chăm sóc sắc đẹp căn bản ở hơn 1.000 vị trí ở Hà Nội và TP HCM. Thông qua áp dụng của startup này, người dùng có thể tìm kiếm và đặt lịch ở các phòng tập thể dục thể thao và các dịch vụ làm đẹp gần nhất và dễ dàng nhất. Hiện ở, WeFit đang phục vụ hơn 150.000 lượt đặt chỗ mỗi tháng, đồng thời giúp các đối tác tăng trưởng trung bình 10% lợi nhuận mỗi tháng.

Nguyễn Khôi, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của WeFit. Ảnh: Forbes Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dũng), Giám đốc của quỹ đầu tư CyberAgent Capital ở Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất ấn tượng có các gì WeFit đã xây dựng được trong 2 năm qua, và tin rằng WeFit sẽ tạo ra 1 hành vi chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp ở Việt Nam hoàn toàn khác trong thời gian ngắn tới."

Theo ông Nguyễn Khôi, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của WeFit, khoản tiền đầu tư lần này sẽ được sử dụng để phát triển GĐ thứ hai của sản phẩm và mở rộng phân khúc mới. WeFit đặt kỳ vọng sẽ có 1 triệu người dùng áp dụng trong năm 2019.

Trước đó, startup này từng được quỹ đầu tư ESP Capital đầu tư 155.000 USD vào năm 2017. Công ty chuẩn bị tiếp tục gọi vốn series A trong năm 2019.

>>Vượt qua startup tỷ USD của Trung Quốc, công ty Việt giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp ở Anh

Các quý khách đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close